info@phanbontamlong.net Hotline: 0915 013 048 (Miss Tuyến)

Lịch sử hình thành & phát triển


     Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tam Long được thành lập ngày 10/12/2012

     Địa chỉ: số 379, Quốc lộ 50, ấp 3A, xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

     Giấy phép  kinh doanh số: 1201 424 473

     Ngành nghề chính: Sản xuất và kinh doanh phân bón

     Sản phẩm Phân bón Tam Long đã có mặt trên thị trường 05 năm qua, được sự hợp tác kinh doanh từ Quý đối tác, sự tín dụng từ quý Bà con nông dân cùng với sự nỗ lực, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên kỹ thuật và sự nhiệt huyết, năng động của đội ngũ nhân viên công ty, Công ty Tam Long luôn nắm bắt thị trường, thị hiếu của người nông dân nên Công ty Tam Long luôn cho ra thị trường những dòng sản phẩm phân bón chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu canh tác nông nghiệp của Bà con nông dân, góp phần phát triển nền nông nghiệp nước nhà.

     Các sản phẩm phân bón Tam Long như nhóm NPK công thức, nhóm NPK chuyên dùng, nhóm NPK hữu cơ và các loại sản phẩm khác luôn đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu hóa - lý, phù hợp quy chuẩn kỹ thuật đã công bố nên rất được Quý đối tác, Quý Bà con chọn lựa khi sử dụng. 

     Trong suốt những năm qua nhờ vào sự tin yêu và sự tín dụng  phân bón Tam Long của Quý đối tác, Quý bà con, nên Công ty  Tam Long không ngừng học hỏi và phát triển, mong muốn đem lại cho Quý đối tác, Quý bà con nông dân những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất. Trong tương lai sắp đến Công ty Tam Long luôn chú trọng đến sự phát triển bền vững, đổi mới công nghệ, áp dụng những tiến bộ kỹ  thuật để tăng công suất, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Định hướng nghiên cứu các sản phẩm mới, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của sản xuất nông nghiệp, phát triển các loại phân bón phục vụ sản xuất xanh - sạch.

     Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tam Long luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, luôn đồng hành cùng Quý đối tác, Quý bà con nông dân trong mọi thời vụ, hứa hẹn mùa bội thu, tăng nâng xuất cây trồng, nâng cao chất lượng nông sản, bán được giá hơn, thu lợi nhuận cao nhất trong canh tác.

     

 

 

 

 

Đối tác - Khách hàng